Aqua Luxury quận 4 mang lại giá trị từ môi trường sống ưu việt

Trước đây, khi nhắc đến chung cư, căn hộ, có nhiều người sẽ hình dung ngay đến sự lộn xộn, phức tạp do có nhiều thành phần dân cư tập trung trung một không gian chật hẹp.

Nhưng hiện nay, quan niệm đó đã dần dần thay đổi bởi các chng cư thời nay đã không còn mang dáng dấp gì của sự kém văn minh mà thay vào đó là sự hiện đại đến từng chi tiết, thực sự riêng tư và thuận lợi cho con cái học hành.

Ngoài các yếu tố như vị trí, thiết kế, tiện ích… thì môi trường sống là một trong những nét hấp dẫn nhiều người lựa chọn các căn hộ. Đặc biệt là các tòa tháp căn hộ tại Quận 4, một quận mà trước kia từng “mang tiếng” rất nhiều. Thời gian qua nhanh, “thương hải biến vi tang điền”, Quận 4 nay đã chuyển mình.

Nơi đây không còn là những con hẻm tối tăm, những căn nhà lụp xụp mà thay vào đó là những tòa căn hộ cao ngất, những con đường xanh thoáng rộng rãi, siêu thị, trường học, bệnh viện đã làm “ thay da đổi thịt” một Quận 4 từng khiến nhiều người e dè.

Chính vì những sự thay đổi hết sức tích cực đó, chủ đầu tư Sabeco HP một đơn vị trực thuộc Vietcombank đã tiến hành đầu tư xây dựng khu phức hợp bậc nhất Quận 4 – Chung cư Aqua Luxury – nhằm đáp ứng như cầu về môi trường sống lành mạnh, khu cộng đồng văn minh, ngay trung tâm thành phố và thừa hưởng trọn vẹn mọi tiện ích.

can-ho-aqua-luxury

Phối cảnh tổng thể căn hộ Aqua Luxury

Chung cư Aqua Luxury không chỉ đơn giản là một “ chung cư” để con người ổn đinh sinh sống mà đó sẽ là nơi thiết lập khái niệm về căn hộ cao cấp bậc nhất tại khu vực Quận 4 bởi vị trí, thiết kế ,các tiện ích cũng như môi trường sống đáng mơ ước  mà Aqua Luxury mang lại cho khách hàng của mình.

Xem thêm Vị trí căn hộ Aqua Luxury

Tiện ích căn hộ Aqua Luxury quận 4

Nguồn bài viêt : http://aqua-luxury-quan4.nhaonline.vn/

 

762 Lượt xem