Aqua Luxury có phải là căn hộ cao cấp nhất Quận 4

Để đánh giá một dự án bất động sản có cao cấp hay không thì phải bàn đến ba yếu tố chính: vị trí, thiết kế và tiện ích mà khu căn hộ đó sở hữu.

“ Ba yếu tố quan trọng nhất của một dự án bất động sản là vị trí, thiết kế và tiện”. Thật không ngoa khi nói vị trí là yếu tố tiên quyết để đánh giá mức độ cao cấp của một dự án bất động sản. Sao vậy? Đơn giản là vì bây giờ nhà không đơn giản là nơi để ở nữa mà khách hàng đã đòi hỏi nhiều hơn nơi “ che nắng che mưa” của mình.

Đó phải là nơi họ có thể kết nối dễ dàng với trung tâm thành phố, không mất quá nhiều thời gian để đi đến nơi làm việc khi mà giao thông hiện nay được xem là “ hết sức hỗn độn”. Và không phải vô tình khi mà căn hộ Aqua Luxury sở hữu một vị trí khá đẹp khi mà quỹ đất trong thành phố đang dần dần eo hẹp.

Aqua Luxury có thể kết nối với các quận trung tâm thành phố một cách dễ dàng bằng những tuyến đường huyết mạch và chiến lược của thành phố.

can-ho-aqua-luxury

Phối cảnh tổng thể căn hộ Aqua Luxury

Với thiết kế gồm 4 tòa nhà cao 35 tầng , căn hộ Aqua Luxury tự hào là dự án cao nhất Quận 4 được bao bọc bởi sông Kênh Tẻ và sông Sài Gòn dự án đã tận dụng được tối đa các view có hướng nhìn tuyệt đẹp nhìn vào trung tâm thành phố đặc biệt là buổi tối khi thành phố lên đèn từ trên tầng cao của căn hộ nhìn ra thành phố như một tâm thảm rực rỡ đủ màu sắc lấp lánh từ các toà nhà cao tầng. Không còn gì tuyệt vời hơn khi nhâm nhi ly trà nóng ngắm nhìn thành phố tận hưởng không khí mát mẻ từ sông.

Căn hộ Aqua Luxury được đánh gia cao về mặt thiết kế tối ưu về cả thẩm mỹ tận dụng tối đa không gian sử dụng. Các căn hộ Aqua Luxury đều có cửa sổ hướng view ra sông, ban công tạo khoảng không gian đón gió và ánh sáng tự nhiên cho căn hộ hấp thụ ánh sáng tự nhiên rất tốt cho sức khỏe

Các tiện ích căn hộ mang lại cũng là một thước đo mức độ cao cấp bởi các tiện ích, dịch vụ này giúp mạng lại tiện nghi cho cuộc sông cư dân và làm tăng giá trị dự án. Aqua Luxury với các tiện ích mà ít có khu căn hộ nào trong khu vực có được: nhà trẻ và khu vui chơi dành riêng cho trẻ, khu chăm sóc sức khỏe Spa cho chị em phụ nữa sau ngày làm việc căng thẳng, sân chơi thể thao tập thể, trung tâm thương mại mua sắm cao cấp…mang lại cho các vị một cuộc sống  bình yên, yên tĩnh, không khí thoáng mát trong lành, sang trọng và đẳng cấp mong muốn mang đến cho khách hàng cuộc sống hạnh phúc và ấm cúng cho toàn cư dân trong căn hộ.

—–

Xem thêm Vị trí căn hộ Aqua Luxury

Tiện ích căn hộ Aqua Luxury quận 4

Nguồn bài viêt : http://aqua-luxury-quan4.nhaonline.vn/

786 Lượt xem