Phân tích đánh giá căn hộ Aqua Luxury quận 4

Bài phân tích đánh giá căn hộ Aqua Luxury

Bài phân tích căn hộ Aqua Luxury quận 4, nhằm cung cấp một số thông tin nhận định và đánh giá về căn hộ Aqua Luxury , giúp khách hàng có thêm thông tin để quyết định trước khi lựa chọn sản phẩm phù hợp với mình.

THIẾT KẾ CĂN HỘ AQUA LUXURY QUẬN 4 SANG TRỌNG VÀ HIỆN ĐẠI

Căn hộ Aqua Luxury được đánh giá là thiết kế sang trong và hiện đại. 

Căn hộ Aqua Luxury được thiết kế rất tinh tế. Phòng khách rộng rãi thông với ban công rộng từ 4 – 17m2 là nơi thư giãn lí tưởng cho gia đình bạn ngắm cảnh về đêm, tận hưởng làn gió mát từ sông Sài Gòn.

Căn hộ Aqua Luxury

Căn hộ Aqua Luxury

Phòng ngủ được đặc biệt chú trọng trong thiết kế của Căn hộ Aqua Luxury với mong muốn tạo ra một không gian an bình cho giấc ngủ của bạn. Tất cả các phòng ngủ tại Căn hộ Aqua Luxury bạn sẽ không thấy bất cứ cột nhà nào bên trong và tường view ra không gian bên ngoài được thiết kế kính cường lực cao tới 2m4 sẽ giúp tạo ra không gian rộng rãi cho phòng ngủ, và giúp bạn tận hưởng không gian yên bình xung quanh bất cứ lúc nào.

Thiết kế căn hộ Aqua Luxury quận 4 cực kỳ thông thoáng, tạo cảm giác cực kỳ thoải mái thư giãn với không gian gần gũi với thiên nhiên, khung cảnh tuyệt đẹp bên sông quận 4

Căn hộ được thiết kế với diện tích linh hoạt từ 48m2 -90 m2 từ 1 phòng đến 4 phòng ngủ.

Căn hộ dịch vụ cao cấp từ 48 m2 -49 m2. Do vậy dự án này có thể đáp ứng tốt các nhu cầu của khách mua từ các gia đình trẻ, có 1-2 con hay gia đình nhiều thế hệ.

Xem thêm Vị trí căn hộ Aqua Luxury

Tiện ích căn hộ Aqua Luxury quận 4

Nguồn bài viêt : http://aqua-luxury-quan4.nhaonline.vn/

1301 Lượt xem