Đầu tư Bất Động Sản cần xem xét yếu tố gì?

Giới đầu tư BĐS cho thuê đang có “xu hướng” kinh doanh ở nhiều hình thức khác nhau, nhờ vào việc kinh doanh BĐS không ít người đã sở hữu thêm nhiều tài sản BĐS, có doanh thu “cao ngất ngưởng” từ việc cho thuê nhà, đặc biệt là cho thuê từ những dự án BĐS cao cấp.

Thị trường Tp HCM đang dần nóng phân khúc cao cấp

Thị trường căn hộ cao cấp cho thuê tại Tp HCM hiện đang có xu hướng đổ vào phân khúc: Căn hộ dịch vụ đẳng cấp cho người nước ngoài thuê và căn hộ để bán sau khi bàn giao nhà. Điều đáng chú ý, nhu cầu thuê căn hộ cao cấp của người nước ngoài tại Tp HCM ngày càng cao.

Những năm gần đây, việc đầu tư vào căn hộ cho thuê là một kênh đầu tư khá tốt mang lại lợi nhuận cao hơn tất cả các kênh đầu tư khác. Đặc biệt với những nhà đầu tư có tiền nhàn rỗi và đang phân vân chưa biết đầu tư vào đâu? Bởi so với gửi tiết kiệm, lợi nhuận từ việc cho thuê căn hộ đang hấp dẫn và hiện tại thị trường bất động sản Tp HCM đang có nhiều dự án với mức giá bán hợp lý.

Tuy nhiên, để có được mức lời từ bất đồng sản như mong muốn, nhà đầu tư phải chọn được dự án thỏa mãn các điều kiện: với căn hộ cao cấp cho thuê phải nằm trong khu vực có vị trí “vàng”, có tiện ích đầy đủ và tiềm năng tăng giá tốt. Và thông thường sản phẩm ở phân khúc bất động sản cao cấp tọa lạc tại vị trí đắc địa sẽ được lựa chọn, bởi một trong những nguyên nhân chính là vị trí đắc địa mới đủ sức cạnh tranh cho thuê hiệu quả và ổn định giá thuê trên thị trường. Điển hình nhất là dự án Căn hộ Aqua Luxury ở quận 4 sẽ là dự án tâm điểm nhất tháng 7/2016.

Nóng ở vị trí vàng

Dự án Căn hộ Aqua Luxury nằm trên đường Tôn Thất Thuyết – một trong những con đường huyết mạch của quận 4, từ dự án cư dân căn hộ dễ dàng di chuyển đến trung tâm quận 1, quận 7, khu đô thị quận 2 một cách nhanh chóng và tiện lợi thông qua các tuyến đường lân cận.

can-ho-aqua-luxury

Phối cảnh tổng thể căn hộ Aqua Luxury quận 4

Dự án này còn là tâm điểm của quận 4 với vị trí đẹp, được bao bọc bởi 2 con sông lớn, hồ bơi tràn bờ chuẩn quốc tế, công viên cây xanh rộng lớn, trung tâm thương mại, nhà trẻ,…

Nhận thức được tiềm năng cho thuê sinh lời ở khu vực này, Chủ đầu tư Sabeco HP – đơn vị trực thuộc Vietcomreal đầu tư dự án căn hộ Aqua Luxury và giá sẽ rất hợp lý.

Xem thêm Vị trí căn hộ Aqua Luxury

Tiện ích căn hộ Aqua Luxury quận 4

Nguồn bài viêt : http://aqua-luxury-quan4.nhaonline.vn/

877 Lượt xem