Sở hữu tiềm năng lớn khi đầu tư căn hộ Aqua Luxury

Các nhà đầu tư đang có ý định chuyển qua lĩnh vực bất động sản có thể tìm thấy tiềm năng dài hạn từ dự án Căn hộ Aqua Luxury ngay trong giai đoạn đầu giới thiệu ra thị trường.

Dự án được thị trường chào đón nhiệt tình khi được sự quan tâm đông đảo khách hàng kể cả khi còn nhiều ngày nữa dự án mới chính thức mở bán. Không chỉ vậy, một thế mạnh nữa của dự án là phương thức bán hàng mà chủ đầu tư mang lại cho khách hàng là rất linh hoạt cho nên khách hàng có thể quản lý vốn đầu tư của mình một cách hiệu quả nhất.

Tiềm năng căn hộ Aqua Luxury đến từ chất lượng tuyệt đối

Dự án căn hộ Aqua Luxury có chất lượng được đảm bảo nhờ vào các quy trình quản lý được tiêu chuẩn hóa, tạo thành một sản phẩm xứng đáng để đầu tư.

Nhiều dự án căn hộ cao cấp ở trung tâm thành phố đều bắt đầu chào ra thị trường từ đầu 2015 đến năm 2016. Tuy nhiên, hiếm có dự án nào tập trung đủ nhiều điều kiện tạo thành một cơ hội tốt như dự án căn hộ cao cấp như Aqua Luxury.

Căn hộ Aqua Luxury

Căn hộ Aqua Luxury

Dự án được đánh giá cao với chất lượng xây dựng và thiết kế hợp lý theo đúng tiêu chuẩn mà chủ đầu tư đã cam kết với khách hàng. Thêm vào đó, với kinh nghiệm thực hiện các bất động sản cao cấp của mình, Chủ đầu tư :  Sabeco HP một đơn vị trực thuộc Vietcombank đã khởi công và sẽ tiến hành dự án theo đúng hạn đã đặt ra.

Chủ đầu tư Sabeco HP là đơn vị trực thuộc Vietcombak uy tín hàng đầu ở TPHCM đã triển khai nhiều dự án như Căn hộ Viva Riverside, Căn hộ Depot Metro, Aqua Luxury. Chủ đầu tư luôn Cam kết – Uy tín – Chất lượng, với khả năng về tiềm lực tài chính mạnh như Vietcomreal, Vietcombank, Sabeco HP và chất lượng công trình luôn luôn được đảm bảo bởi nhà thầu xây dựng là Hoabinhcorp kinh nghiệm nhiều dự án lớn trong TPHCM. Thì khách hàng chắc chắn yên tâm cam kết nhận nhà đúng thời hạn và chất lượng căn hộ đúng với những gì đã cam kết.

Giá hấp dẫn và phương thức thanh toán linh hoạt

Aqua Luxury được mở bán với mức giá chỉ từ 26tr/m2 một mức hết sức ưu đãi ở vị trí ở quận 4 hiện nay và phù hợp với gia đình trẻ, tức với 1,5 tỷ là bạn có thể sở hữu ngay cho mình một căn hộ ưng ý.

Khách hàng mua can ho Aqua luxury sẽ được thanh toán theo hình thức trả góp không lãi suất trong 2 năm và được hỗ trợ vay bởi ngân hàng Vietcombank lên tới 20 năm. Một ưu thế rất cần thiết và an tâm cho khách hàng.

 

Xem thêm Vị trí căn hộ Aqua Luxury

Tiện ích căn hộ Aqua Luxury quận 4

Nguồn bài viêt : http://aqua-luxury-quan4.nhaonline.vn/

585 Lượt xem